Dây loa Oehlbach Fusion Two

Dây loa Oehlbach Fusion Two

Dây loa Oehlbach Fusion Two

  • Các bác chơi dây Oehlbach đều biết model XXL Fusion là dòng dây loa đỉnh cao nhất của Oehlbach đến t...
  • 1.200.000 VNĐ

oehlbach fusion two

Các bác chơi dây Oehlbach đều biết model XXL Fusion là dòng dây loa đỉnh cao nhất của Oehlbach đến thời điểm hiện tại. Các model Fusion Two, Four, Four.4 hay Two B, Four B, Four.4 B chỉ là chủng loại dây đơn, bi-wire, bi-amp, giắc Banana (bắp chuối) hoặc Lug (càng cua). Còn lại tất cả dòng XXL Fusion đều dùng chung cấu tạo lõi là đồng High-Purity, Oxygen-free HPOCC (Ohno Continuous Casting), cấu tạo truyền dẫn tinh diệu và tiên tiến nhất hiện nay (trên internet có nhiều bài viết về đồng OCC, các bác có thể tham khảo thêm).
Model Shop có hiện nay là XXL FUSION TWO, là dòng dây 2 lõi. Mỗi lõi to gồm 12 sợi nhỏ, sợi này gồm lớp vỏ cách điện, một lõi đồng đơn cứng và một sợi đồng lá quấn quanh lõi đơn. Tổng cộng một sợi dây sẽ gồm 24 lõi như vậy.
Về chất âm, shop không trình bày gì thêm, đơn giản rằng đây là dòng dây loa cao cấp nhất của một hãng audio tên tuổi của Đức, một đất nước có nền công nghiệp và Audio Hiend thuộc top đầu thế giới.
Dòng dây này có giá new và giá ebay khá cao (các bác có thể google và ebay sẽ rõ, shop cung cấp một số hình ảnh tham khảo), theo shop tính toán giá tại nước ngoài tầm 100 EUR/mét (khoảng 2.4tr/mét không jack).

Giá của shop Hà Thắng: 1.200.000 VNĐ/mét (không giắc)

Các bác lưu ý, ảnh trên web google là hãng đã bọc lưới rắn và lắp jack, của shop em là dây bãi mét và thi công jack khác.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

TOP 8 SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT