Dây nguồn Audioquest NRG-Y3

Dây nguồn Audioquest NRG-Y3

Dây nguồn Audioquest NRG-Y3

  • Dây nguồn Audioquest NRG-Y3
    - ...
  • 2.600.000 VNĐ
Dây nguồn Audioquest NRG-Y3
- Dây chính hãng, rất mới 99.99%, fullbox
- Dây dài 2m/sợi, đầu jack mạ vàng.
- Thông tin tham khảo:
 
" Dây nguồn AudioQuest NRG-Y3 sở hữu kết cấu dây tương tự như mọi mẫu dây cáp trên thị trường, bao gồm phần vỏ, phần lõi dây dẫn và jack cắm. Lý tưởng kết nối nguồn điện cho những màn hình hiển thị video, loa và tất cả các thiết bị điện tử khác, dây nguồn AudioQuest NRG-Y3 được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất truyền dẫn với tốc độ nhanh chóng, tốt hơn phiên bản cũ mà mức giá lại mềm hơn, phù hợp với đa dạng người dùng.
Bên trong lớp vỏ bọc được bện chéo chắc chắn của dây nguồn AudioQuest NRG-Y3 là lõi dây dẫn được làm từ đồng LGC (Long Grain Copper) với 7 sợi dẫn được sắp xếp theo cấu trúc Semi-Solid Concentric hay chính là bán rắn đồng tâm theo hướng, đảm bảo sự chặt chẽ giữa các sợi đồng và không bao giờ thay đổi vị trị giữa các sợi trong một cấu trúc dây dẫn. Kỹ thuật thiết kế dây dẫn này giúp hiện tượng tương tác sợi gây biến dạng được giảm đáng kể.
Hơn nữa, đồng LGC là đồng có cấu trúc hạt dài, đồng đều và ít oxit, ít tạp chất vì thế mà độ tinh khiết cao, nhờ đó mà giảm méo tiếng hiệu quả, đồng thời quá trình truyền dẫn nguồn năng lượng đến thiết bị âm thanh nhanh chóng và rõ ràng hơn. Chưa hết, bề mặt sợi dân còn được mạ bạc, tạo nên lớp lá chắn sẽ điều hướng nhiễu RF xuống đất, giúp cho dây nguồn AudioQuest NRG-Y3 truyền dẫn được nguồn điện năng sạch và tinh khiết.
Đặc biệt, dây nguồn AudioQuest NRG-Y3 có trở kháng đặc trưng với tổng giá trị bằng 0 và kết hợp với điện kháng 1 chiều thấp cung cấp khả năng truyền tải tín hiệu điện năng chất lượng với nguồn xung không nén. Đặc điểm này giúp cho dây nguồn AudioQuest NRG-Y3  có thể phù hợp với nguồn điện lưới của mọi quốc gia.
Thành phần cuối cùng và không kém phần quan trọng trong kết cấu dây nguồn AudioQuest NRG-Y3 là jack cắm. Không tự nhiên mà model này có cái tên NRG-Y3, bởi là dây nguồn dạng 3-pole, vì thế mà phần jack cắm của dây nguồn này cũng có thiết kế 3 chân cực. Nhà sản xuất AudioQuest đã tiến hành kết nối jack cắm và dây dẫn của dây nguồn AudioQuest NRG-Y3 bằng công nghệ hàn nguội độc đáo của AudioQuest và được mà vàng tại các điểm tiếp xúc. Thiết kế này hạn chế oxy hóa hiệu quả, cung cấp các kết nối chặt chẽ hơn và không bị thất thoát năng lượng. "
- Giá bán: 2.600.000 VND/sợi full box ( giá bán của hãng là 3.1tr/sợi 2m)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

TOP 8 SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT